Đổi Trả - Hoàn Tiền

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

+ Gỗ Việt Mỹ Nghệ cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, những sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website govietmynghe.vn.


Nếu sản phẩm của quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, vui lòng thông báo cho govietmynghe.vn biết ít nhất sau 48 giờ sau khi nhận được hàng. Chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ nếu như quý khách hàng thông báo cho chúng tôi sau thời gian trên.

+ Thời gian chấp nhận đổi trả: 7 ngày.

+ Các trường hợp được đổi trả hàng hóa:

  • Đổi trả vì không ưng ý.
  • Đổi trả vì lý do hàng bị lỗi kỹ thuật, bễ vỡ trong quá trình vận chuyển hay sản phẩm không đúng với các thông tin mô tả trên website.

 

+ Điều kiện đổi trả hợp lệ:

  • Thời gian phản hồi 48 tiếng kể từ khi nhận hàng.
  • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên đóng gói, đầy đủ các phụ kiện, phiếu bảo hành nếu có.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu trầy xước, bể vỡ, đã qua sữ dụng.
  • Sản phẩm phải kèm theo hóa đơn mua hàng tại Govietmynghe.vn. Trong trường hợp quý khách làm mất hóa đơn, chúng tôi có thể từ chối hỗ trợ đổi trả hàng.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng). Thời gian hiệu lực được tính bắt đầu từ ngày quý khách nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

 

 

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

 

 

+ Quy trình đổi trả:

Bước 1: Gửi email thông báo về việc đổi trả sản phẩm. Trên email có đính kèm theo tập tin ảnh của hóa đơn.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm theo đúng quy cách mà khách hàng đã nhận hàng từ Govietmynghe và kèm theo hóa đơn.

Bước 3: Quý khách mang hàng đi gửi tại các chi nhánh của bưu điện VNpost hay quý khách có thể mang hàng trực tiếp đến showroom của Gỗ Việt Mỹ Nghệ.

 

+++ Lưu ý: Quý khách có thể mang sản phẩm được đóng gói đúng quy cách đến trực tiếp showroom của Gỗ Việt Mỹ Nghệ để đổi trả hàng, sau khi đã gửi email thực hiện việc đổi trả.

Showroom Gỗ Việt Mỹ Nghệ: A20, khu nhà ở ngã tư Ga, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM.

 

 

PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 

 

Sau khi Gỗ Việt Mỹ Nghệ nhận được hàng gửi về, Gỗ Việt Mỹ Nghệ sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm. Quy trình kiểm tra chất lượng được thực hiện từ khoảng 2~4 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả cho khách hàng thông qua email, tin nhắn SMS hoặc điện thoại.

Dựa vào các trường hợp hoàn trả và đánh giá chất lượng sản phẩm mà Gỗ Việt Mỹ Nghệ sẽ có các phương thức đổi trả và hoàn tiền như sau:

  • Đổi 100% sản phẩm mới cùng loại.
  • Hoàn tiền 100% trực tiếp hay chuyển khoản ngân hàng theo các thông tin của khách hàng cung cấp.