CÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Cách đặt hàng tại Govietmynghe.vn

 

 

+ Làm thế nào để đặt hàng tại Govietmynghe? 

 

+ Sau khi đặt hàng xong, tôi phải làm gì?

 

Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, hãy để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Chúng tôi sẽ liên hệ với qúy khách để xác nhận đơn hàng qua điện thoại, SMS hay email.

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao cho quý khách từ 1~2 ngày nếu quý  khách ở Tp.Hồ Chí Minh hay từ 2~6 ngày nếu quý khách ở liên tỉnh (tùy vào khoảng cách địa lý).

 

+ Đặt hàng mà không cần đăng ký tài khoản? 

 

Quý khách có thể đặt hàng mà không cần đăng ký tài khoản, nhưng những thông tin như: Họ và Tên, Số Điện Thoại và Địa chỉ là những thông tin cần thiết để đặt hàng thành công.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, Gỗ Việt Mỹ Nghệ khuyến khích quý khách nên đăng ký tài khoản mua hàng tại govietmynghe.vn để là người đầu tiên nhận được những thông tin khuyến mãi hấp dẫn, tham gia các chương trình dành cho khách hàng thân thiết (nếu có).

 

+ Đặt hàng bằng điện thoại Smart Phone?

 

Hiện nay, Govietmynghe.vn đã có phiên bản mobile dành cho điện thoại Smart Phone. Vì vậy quý khách có thể đặt hàng bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào nhưng với điều kiện là điện thoại của bạn phải kết nối 3G hay Wifi nhé. Thật tiện lợi phải không nào!?

 

2. Phương thức thanh toán tại Govietmynghe.vn

 

+ Gỗ Việt Mỹ Nghệ cung cấp các phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang lại sự trải nghiệm mua hàng online và offline cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng dễ dàng chọn lựa:

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Gỗ Việt Mỹ Nghệ tại địa chỉ: A20, khu nhà ở Nam Long, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM.

- Thanh toán khi nhận hàng C.O.D.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Đang cập nhật).

- Thanh toán qua thẻ ATM nội địa (Đang cập nhật).

 

+ Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán:

 

  • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: 

Hình thức thanh toán này phù hợp với những khách hàng thích được " Nhìn tận mắt, Nghe tận tai, Chạm tận tay" đối với những sản phẩm của Gỗ Việt Mỹ Nghệ. Đây là cách mua hàng truyền thống lâu đời nhất vẫn đang được sử dụng hiện nay.

  • Thanh toán khi nhận hàng C.O.D:

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại Govietmynghe.vn

  • Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/ATM nội địa:(Đang cập nhật)

Gỗ Việt Mỹ Nghệ tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến sau:

 - Cổng thanh toán trực tuyến Nganluong.vn

 

  - Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn

 

 

 

  - Cổng thanh toán Paypal

 

  - Cổng thanh toán Moca:

 

  - Cổng thanh toán WebMoney:

 

 

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn các cổng thanh toán trực tuyến trên trong mục phương thức thanh toán.

---> Tuy nhiên hiện nay, Govietmynghe.vn đang trong quá trình tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến. Chúng tôi xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này. Gỗ Việt Mỹ Nghệ sẽ cập nhật nhanh nhất có thể, mang lại sự trải nghiệm mua sắm an toàn cho quý khách.